Công Bố Thời Gian Mở Bán Chính Thức Hà Nội Golden City 31 Kim Mã?

Trước những thông tin sắp ra mắt, Hà Nội Golden City Tại 31 Kim Mã đang được nhiều khách hàng mong ngóng từng ngày trước khi chủ đầu tư công bố thời gian mở bán chính thức.Tổ hợp căn hộ và căn hộ dịch vụ cao cấp tại 31 Kim Mã – Hà Nội Golden City được chủ đầu tư Hòa Bình Group dự kiến triển khai vào quý 3 2019, và đây cũng sẽ là thời điểm chủ đầu tư chính thức chào bán sản phẩm căn hộ ra thị trường.

Công Bố Thời Gian Mở Bán Chính Thức Hà Nội Golden City 31 Kim Mã?

Ảnh minh họa căn hộ mẫu Hà Nội Golden City 31 Kim Mã

Sau thành công của căn hộ dát vàng tại Đà Nẵng Golden Bay, căn hộ dát vàng của Hòa Bình Group đã thành thương hiệu riêng của của Hòa Bình. Giới nhà giầu Hà Nội đang mong ngóng từng ngày dòng sản phẩm này được triển khai tại Hà Nội. Hà Nội Golden City được xây dựng trên mảnh đất thuộc hạng đẹp nhất nhì Hà Nội, nằm ngay mặt đường Kim Mã, cung đường đẹp nhất của thủ đô. Dự án với số lượng căn có hạn sẽ mang lại cho Hà Nội một hình ảnh mới về cuộc sống đô thị hiện nay.

Công Bố Thời Gian Mở Bán Chính Thức Hà Nội Golden City 31 Kim Mã?

Dự án với số lượng căn có hạn, cơ hội sỡ hữu không dành cho số đông, hãy đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay để trở thành những chủ nhân may mắn sở hữu những căn hộ đẳng cấp này.

Đăng ký theo mẫu dưới đây để cập nhật thông tin mở bán mới nhất về dự án: Hà Nội Golden City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HÀ NỘI GOLDEN CITY

Hotline: 0906 616 456